Cách diệt mối tận gốc không gây hại cho con người

Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt côn trùng Công Ty chúng tôi luôn tự tin cung cấp dịch vụ chất lượng, hiệu quả  cam kết bảo hành dài hạn.  Công ty chúng tôi còn là đơn vị bán thuốc diệt mối tận gôc và thuốc phòng chống mối chính hãng nhập khẩu kèm hướng dẫn sử dụng tận tình.


các bước diệt mối hiệu quả.

Cậy nơi có mối lên rồi làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó chúng ta đặt hộp nhử mối cố định tại nơi mà có đường đi của mối, các  trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm được giá treo để cố định hộp lại. Số lượng hộp nhử mối còn thuộc  vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mối đường mối ăn có thể đặt 3 – 4 hộp hoặc nhiều hơn.

hộp nhử mối

hộp nhử mối hiệu quả

 


cách Phun thuốc diệt mối tận gốc dạng bột.


 khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày thì tiến hành kiểm tra  thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối tức đó là lúc mối đã ăn nhiều bên trong hộp. Trước hết phải dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi còn lại và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó chung ta dùng thuốc bột PMC90 bơm vào  đều lên các con mối trên bề mặt mối, miếng mồi cho thật đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử về đúng vị trí ban đầu, 1 - 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp đi.

thuốc pmc 90

thuốc trừ mối pmc 90

Phun thuốc diệt mối tận gốc có dạng dung dịch.


Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng có dung dịch phun trực tiếp vào mỗi  đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhất nhằm tiêu diệt hết mối thợ để còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ hay  chân tường, những nơi mối có thể đi qua  và tấn công nhằm ngăn cản không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

những con mối

Các con mối gây hại cho mọi người Cam kết chất lượng với dịch vụ diệt mối tận gốc


- Diệt mối và diệt côn trùng không hiệu qua xin hoàn tiền lại.
- Bảo hành từ 12 đến 36 tháng.
- Đảm bảo không độc hại cho con người, an toàn với vệ sinh môi trường.
- Hóa chất được cục bảo vệ thực vật cho phép lưu hành và sử dụng vì an toàn cho mọi người.

Quý Khách có nhu cầu http://thuocdietcontrung24h.com/, xin vui lòng liên hệ: 

Điện thoại: 0983828393 - 043.21.21.666

Phòng kinh doanh
27/7  : 0983.82.83.93
24/7  : 0973.622.123
ĐT : 04 3.21.21.666
Email :vietnampest@gmail.com
Website : http:dietmoimottangoc.com

Tin mới

Tin cùng chuyên mục

Hotline: 0983 828 393
Top