Tin mới

Mách bạn cách đuổi muỗi, kiến, gián hiệu quả nhất

Mách bạn cách đuổi muỗi, kiến, gián hiệu quả nhất

Cung cấp thiết bị, vật tư thuốc diệt côn trùng cho các hộ gia đình, cơ quan công sở. uy tín chất lượng cao.

Dịch vụ diệt mối tại Hà Nội

Dịch vụ diệt mối tại Hà Nội

Bạn đang lo ngại mối xâm nhập và phá hủy các đồ dùng bằng gỗ trong gia đình bạn? Bạn thấy dấu hiệu mối xuất hiện trong nhà nhưng không biết kiểm tra tình hình ra sao? Bạn chưa biết cách diệt mối sao cho hiệu quả? Vậy tại sao không nhấc điện thoại và gọi ngay theo số 0983.828.393 cho chúng tôi, bạn sẽ được kiểm tra nhà miến phí và được tư vấn diệt mối đúng cách.

Một số mẹo diệt ruồi

Một số mẹo diệt ruồi

Ruồi - loài côn trùng không chỉ gây khó chịu mà trên người chúng còn mang hàng ngàn con vi khuẩn có thể sẵn sàng lây bệnh bất cứ lúc nào. Vì thế chả mấy ai tiếc tiền mà không mua thuốc diệt ruồi về để tiêu diệt chúng. Tuy nhiên, có một vài mẹo trị ruồi bạn nên thử trước khi sử dụng thuốc diệt ruồi.

Thuốc diệt mối mọt Cislin 2.5 EC

Thuốc diệt mối mọt Cislin 2.5 EC

Mối, mọt là loài côn trùng thích đục khoét đặc biệt là gỗ. Vì vậy nếu không cẩn thận là chúng có thể tấn công các vật dụng trong nhà được làm bằng gỗ ngay khi có cơ hội. Và hậu quả khi chúng đục khoét gỗ thì bạn biết rồi đấy!

Cùng học hỏi

Cùng học hỏi "phù thủy" diệt chuột

Chuột là loài gặm nhấm khá tinh ranh và rất "đa nghi" nên việc diệt chuột bằng thuốc diệt chuột đôi khi không hiệu quả nếu thuốc diệt chuột không đủ tốt. Dưới đây là cách diệt chuột bằng bẫy mà không cần thức ăn nhử chuột

Mẹo đuổi chuột đơn giản bạn nên biết

Mẹo đuổi chuột đơn giản bạn nên biết

Chuột là loài gặm nhấm đáng ghét. Dưới đây là một vài mẹo giúp bạn đuổi lũ chuột đáng ghét khỏi gia đình mình nếu không muốn sử dụng thuốc diệt chuột

Hotline: 0983 828 393
Top