Thuốc diệt chuột hiệu quả bán ở đâu?

Bạn tỏ ra sợ hãi và hồi hộp khi nhà có chuột? Và bạn nghĩ ngay tới mua thuốc diệt chuột nhưng lại thắc mắc không biết thuốc diệt chuột bán ở đâu?

Thuốc diệt chuột bán ở đâu? Giá cả như thế nào? Dùng ra sao? Một loạt nghi vấn được đưa ra dồn dập trong đầu của những người đang lo nhà có chuột. Bạn không cần phải khiếp sợ với thắc mắc thuốc diệt chuột bán ở đâu? Thuốc diệt chuột không quá khó khăn sắm, nó được bán tràn lan ở trên mạng Internet, quầy quán, tiệm siêu thị nhỏ lẻ... Tuy nhiên, điều bạn nên quan tâm là chất lượng sản phẩm có được bảo đảm và an toàn hay không mà thôi.

Trước tiên, bạn cần nhận biết một vài sản phẩm thuốc diệt chuột hiệu quả và tin tưởng trên thị trường hiện nay, có thể kể tới các sản phẩm nhiều người biết đến diệt sạch sẽ chuột và an toàn cho sức khỏe con người cũng như vật nuôi gồm:

1. Thuốc diệt chuột vi sinh Biorat (Cu Ba):

Thuốc diệt chuột Biorat

 

- Ưu điểm: Cực kỳ an toàn cho loài người và vật nuôi bởi nó là mầm bệnh dịch hạch được cấy lên hạt thóc để chuột ăn vào gây nên bệnh dịch và chết hàng loạt.

- Nhược điểm: Bảo quản ở nhiệt độ lạnh nên thường phải dùng tủ lạnh để bảo quản. Tuy nhiên, tủ lạnh dùng để chứa thức ăn nên việc này thường không khả thi. Tốt nhất là sắm về xài ngay, hôm sau tậu tiếp.

2. Thuốc diệt chuột Storm (Đức):

Thuốc diệt chuột bán ở đâu?

 

- Ưu thế: Thuốc diệt chuột dạng viên, đóng bao phổ quát kích cỡ dễ dàng dùng. Chỉ cần xé bọc, rải ở nơi có chuột hay lui tới ngay tức khắc thuốc sẽ dẫn dụ chuột bằng mùi kích thích khiến cho chúng kéo đến ăn và tha về tổ để "cả nhà cùng ăn".

- Nhược điểm: Thuốc có chứa độc tố nên phần nào vẫn có ảnh hưởng đến sức khỏe loài người và vật nuôi nếu ăn phải ở liều lượng phù hợp (chuột có trọng lượng hạn độ 100gr chỉ cần ăn 1 viên là chết, vật nuôi có trọng lượng lớn hơn nhiều nên ăn 1 viên chưa chết nhưng khi ăn hạn độ 10 viên sẽ có ảnh hưởng).

Hiện thời, trên thị trường có 2 loại thuốc diệt chuột này là hiệu quả nhất và nhiều người biết đến vì tính bình yên của nó hơn hẳn các loại thuốc chuột khác. Đây là 2 dòng sản phẩm được Bộ Y tế và Bộ Nông nghiệp cấp phép cho lưu hành bình thường ra thị trường, còn nhiều phần các loại thuốc khi nhập về vietnam giả dụ có hàm lượng độc tố vượt ngưỡng an toàn chuẩn y đều bị cấm lưu hành trên thị trường (dĩ nhiên, vẫn có vài loại thuốc bị cấm nhưng vẫn có thể được bán không công khai).

Để sắm các sản phẩm thuốc diệt côn trùng từ nhà sản xuất an toàn, bạn có thể tìm tậu ở các điểm kinh doanh thuốc côn trùng, thuốc kiểm soát an toàn thực vật tại địa phương. Hoặc nếu không sắm được, bạn có thể đặt tìm tại Công ty Kiểm soát côn trùng Việt Nam, công ty sẽ giao hàng tận nơi bạn yêu cầu sau khi đã nhận được thanh toán đơn hàng của bạn.

Thuốc diệt chuột bán ở đâu tại Hà Nội?

* Tại Hà Nội:

CS1: 148 Hoàng Hoa Thám - Hà Nội. Điện thoại: 043.211.5082 - 0983.828.393

CS2: 20 Cầu Diễn - Từ Liêm  - Hà Nội. Điện thoại: 043.21.21.888

CS3: 482 Quang Trung - Hà Đông. Điện thoại: 0983828393 

 

Xem thêm: Dịch vụ diệt chuột hiệu quả giá rẻ - thuocdietcontrung24h.com

                      So sánh thuốc diệt chuột Storm - Biorat

                      Thuốc diệt chuột dạng nước có tốt không?

 

Để được tư vấn và khảo sát miễn phí xin vui lòng liên hệ:

 
CÔNG TY TNHH KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VIỆT NAM
 

Trụ sở chính: 148 Hoàng Hoa Thám - Hà Nội

Điện thoại: 043.211.5082 - 0983.828.393

 

Văn Phòng đại diện: 20 Cầu Diễn - Từ Liêm  - Hà Nội

Điện thoại: 043.21.21.888

 

Văn phòng đại diện: 482 Quang Trung - Hà Đông 

Điện thoại: 0983828393 

Tin mới

Tin cùng chuyên mục

Hotline: 0983 828 393
Top